A002 Aimmura-E

 

 

 

 


ส่วนผสมเอมูร่า อี

 • มะเร็ง, ข้อเสื่อม, งาดำ ราคา, สารสกัดงาดำ, ภูมิแพ้, สะเก็ดเงิน, พากินสัน,มะเร็งต่อมลูกหมาก, อาหารเสริมรักษามะเร็ง, เบาหวาน, ความดัน, ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ,ช้างใหญ่ไอยรา,ไอยรา,Aiyara,เอมูร่า,เอมูร่า ราคา,เซซามีน ราคา
  Black Sesame Powder (เซซามิน)

  เซซามิน : เป็นสารสำคัญที่พบอยู่ในเมล็ดงาดำ ถือว่าเป็นสารจากธรรมชาติที่ได้รับการศึกษาวิจัยจาก ศ.ดร.ปรัขญา คงทวีเลิศ มีการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ ว่ามีประโยชน์หลากหลายประการ เช่นช่วยลดอาการวดและการอักเสบในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ป้องการโรคข้อเสื่อม และกระดูกพรุน ยับยั้งการสังเคราะห์ และดูดซึมคลอเรสเตอรอล ลดคลอเรสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ ลดความดัน ต้านอนุมูลอิสระ และคงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณ ผมดกดำ

  งาดำ ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Sesamum indicum L. (ชื่อพ้องวิทยาศาสตร์ Sesamum orientale L.)จัดอยู่ในวงศ์งา (PEDALIACEAE)

  งาดำ จัดเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์มากมาย การรับประทานเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายของคุณจะแข็งแรงกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทานอย่างแน่นอน และเป็นยาที่รักษาได้ทุกโรค ในหะดีษหนึ่งท่านศาสนทูตได้กล่าวว่า إن في الحبة السوداء شفاء من كل داء إلا السأم ความว่า แท้จริงในงาดำนั้นสามารถรักษาได้ทุกโรค ยกเว้นความตาย

  งาดำอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอย่างวิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 9 แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เหล็ก เป็นต้น โดยสามารถช่วยบำรุงร่างกายเกือบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ผม ผิวพรรณ กระดูก เล็บ ระบบขับถ่าย การบำรุงหัวใจ จึงเหมาะกับทุกวัย แม้กระทั่งเด็กที่มีอาการป่วยอยู่แล้ว หรือผู้หญิงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทอง งาดำจะจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยป้องกันโรคภาวะกระดูกพรุนอย่างได้ผล

  ประโยชน์ของงาดำ
  1.งาดำมีความสำคัญอย่างมากต่อความสมบูรณ์ของร่างกาย
  2.ช่วยชะลอความแก่ คงความอ่อนเยาว์
  3.ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ชุ่มชื้น ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
  4.ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนังของคุณ
  5.ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง และช่วยให้ผมดกเงางาม
  6.ช่วยป้องกันผมหงอก
  7.ช่วยเพิ่มพลังงานและความแข็งแรงของร่างกาย
  8.ช่วยในการเผาผลาญและสลายไขมัน ลดความอ้วน
  9.ช่วยลดการดูดซึมและการสังเคราะห์คอเลสเตอรอล
  10.ช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
  11.ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรงยิ่งขึ้น
  12.มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
  13.ช่วยลดความเครียด
  14.ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ในระบบประสาท
  15.งาดำมีธาตุเหล็กซึ่งช่วยบำรุงโลหิต
  16.ช่วยลดความดันโลหิต ขยายหลอดเลือด ป้องกันเกล็ดเลือดที่จะเกาะตัวกันเป็นลิ่ม
  17.ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาว ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  18.การรับประทานงาดำพร้อมกันถั่วจะทำให้ร่างกายได้รับโปรตีนอย่างครบถ้วน ซึ่งบางตัวเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้
  19.ช่วยให้นอนหลับสบาย ร่างกายกระปรี้กระเปร่า
  20.ช่วยป้องกันการเกิดโรคหวัด
  21.ช่วยป้องกันการเกิดโรคเหน็บชา และตะคริว
  22.ช่วยบำรุงกระดูกและป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน
  23.ช่วยป้องกันโรคท้องผูก
  24.ช่วยบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร
  25.ช่วยต้านการอักเสบจากโรคข้อเสื่อม ยับยั้งการเสื่อมสลาย
 • มะเร็ง, ข้อเสื่อม, งาดำ ราคา, สารสกัดงาดำ, ภูมิแพ้, สะเก็ดเงิน, พากินสัน,มะเร็งต่อมลูกหมาก, อาหารเสริมรักษามะเร็ง, เบาหวาน, ความดัน, ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ,ช้างใหญ่ไอยรา,ไอยรา,Aiyara,เอมูร่า,เอมูร่า ราคา,เซซามีน ราคา
  Black Rice Bran Powder (รำข้าวสีนิล)

  ข้าวสีนิลลักษณะเด่น คือ มีสีม่วงเข้ม ข้าวสีม่วงเข้มจนเกือบดำ ซึ่งเป็นสีของสารรงควัตถุ ที่อุดมไปด้วย “แอนโทไซนานิน” และ “โปรแอนโทไซยานิน” ที่อยู่ในส่วนของปลายจมูกข้าว ทำงานร่วมกันต้านอนุมูลอิสระ โดยปกติ “แอนโทไซนานิน” และ “โปรแอนโทไซยานิน” จะพบมากในพืชหรือผลไม้ที่มีสีม่วง ยิ่งสีเข้มมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีขึ้นตามลำดับ แต่จากงานวิจัยพบว่า ในข้าวสีนิล มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าผลไม้ในตระกูลเบอรี่ถึง 3 เท่า

  แอนโทไซยานิน ทำงานได้ดีกว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยยับยั้งริ้วรอยอันเกิดก่อนวัย สารสกัดแอนโทไซยานินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ รายงานการวิจัยในประเทศญี่ปุ่นพบว่าในสัตว์ทดลอง แอนโทไซยานินสามารถกระตุ้นให้ขนงอกกลับคืนมาเร็วกว่าตัวเปรียบเทียบที่ไม่ได้ใช้สารถึงถึงเท่าตัวเลยทีเดียว การศึกษาในหลอดทดลองยืนยันว่า สารแอนโทไซยานิน กระตุ้นให้เซลล์รากผมสร้างผมมากขึ้นถึง 3 เท่า นอกจากจะช่วยกระตุ้นให้ผมมีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้ผิวหนังดูอ่อนกว่าวัยและลดความเสียหายของผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ซึ่งสาเหตุหลักมาจากแสงอัลตร้าไวโอเลท (แสงแดดและไฟนิออน)

  โดยในการทดลองเดียวกันพบว่า สารแอนโทไซยานินเมื่อใช้ร่วมกับวิตามินอีจะช่วยให้การทำงานของมันดีขึ้นเพราะ สาร Anthocyanin จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหนังไม่ให้ปลดปล่อยอิลาสตินเป็นผลให้ผิวหนังไม่สูญเสียความยืดหยุ่น ดังนั้น เราจะคงความหนุ่ม-สาวอ่อนกว่าวัย ดูดี เอาไว้ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นนั่นเอง

  รู้อย่างนี้แล้วคงต้องรีบไปลองหามารับประทานดูแล้ว จะได้หน้าใส ผิวเด้งก่อนใคร แต่ถ้าไม่รู้จะไปหาทานจากไหน ก็สามารถทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีส่วนผสมของงาดำและข้าวสีนิลอยู่ ทานง่ายในรูปแคปซูล บำรุงสุขภาพให้สวยจากภายใน สู่ภายนอกกันเลยค่ะ
 • มะเร็ง, ข้อเสื่อม, งาดำ ราคา, สารสกัดงาดำ, ภูมิแพ้, สะเก็ดเงิน, พากินสัน,มะเร็งต่อมลูกหมาก, อาหารเสริมรักษามะเร็ง, เบาหวาน, ความดัน, ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ,ช้างใหญ่ไอยรา,ไอยรา,Aiyara,เอมูร่า,เอมูร่า ราคา,เซซามีน ราคา
  Rice Powder

  แป้งข้าวหอมมะลิสุก : เป็นสารสกัดจากรรมวิธีพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็น Functional Food ที่สามารถช่วยดูแลเกี่ยวกับโรคเรื้อรังต่างๆ เป็นสารพวก Glycans-peptide ที่มีขนาดเล็กมากๆ และมีคุณสมบัติเข้าไปสร้างพลังงานในไมโตคอนเดียได้ง่าย
 • Coenzyme Q10

  โคเอนไซม์ คิวเท็น : เป็นสารคล้ายวิตตามินที่มีคามสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เป็นสารที่มีบทบาทในการเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย เป็นสารสำคัญในการสังเคราะห์ Adennosinetriphosphate (ATP)ซึ่งเปรียบเทียบได้กับขุมพลังงานของเซลล์ทั่งร่างกาย เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธอภาพสูง ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ แลัยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคร้าย

Visitors: 1,561,447