A004 Aimmura-X

คุณเคยมีอาการ เช่นนี้หรือไม่???

>>> ข้อเข่าเสื่อม ข้ออักเสบ เก๊า กระดูกพรุน 

สาเหตุเกิดจาก เมื่อภูมิคุ้มกันไม่สมดุลย์ จึงทำให้เกิดโรคในร่างกาย มากกว่า 80 โรค

 

คำตอบ

ถ้าใช่ เราอยากบอกว่า คุณไม่ใช่คนๆเดียวที่เป็น ที่ประสบปัญหานี้ แต่มีคนไทยมากกว่า 40 ล้านคน ที่ประสบปัญหานี้เหมือนคุณ


 

>>> Nutraceutical คือการใช้สารอาหาร ที่มีสรรพคุณที่มีประโยช์ต่อสุขภาพ ประโยชน์ทางยา ป้องกันโรค รักษาโรค ชะลอความชรา

 

เอมมูร่า (Aimmura) เซซามีน (Sesamin) เป็นสารสกัดจากธัญพืช  ซึ่งถือเป็น Nutraceutical เป็นสารสกัดจากอาหาร ไม่ใช่ยา

 

Aimmura -X

เอมมูร่า (Aimmura) เป็นอาหารเสริม ที่เป็น สารสกัดจากงาดำสูตรแรกที่ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ซึ่งมีส่วนผสมของธัญพืช คืองาดำ รำข้าวสีนิล และธัญพืชต่างๆ ในงาดำ ได้สกัด เซซามีน (Sesamin) ซึ่งเป็นสารที่ดีที่สุดของงงาดำ AIMMURA-X เป็นอาหารเสริมที่พัฒนาขึ้นมาเป็นสูตรล่าสุด ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ได้พัฒนาสูตรนี้ขึ้นมา โดยเพิ่ม เซซามีน (Sesamin) เข้มข้นขึ้นมา 20 เท่า

  

อยากมีสุขภาพดีไหม ทำไมต้องเอมมูร่า-X (Aimmura-X)


องค์ดาไลลามะ กล่าวไว้ว่า

“มนุษย์เป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุด เขายอมสละสุขภาพเพื่อหาเงิน และก็สละเงินเพื่อให้ได้สุขภาพฟื้นคืนมา”

จากจุดกำเนิดของแนวคิดนี้ ผนวกกับประโยคที่ว่า “กินอาหารให้เป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร” และ “เสียเงินบาทเพื่อป้องกัน ดีกว่าเสียเงินพันเพื่อรักษา” ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการ เริ่มทำงานวิจัยสารเซซามินในงาดำของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้ ซึ่งได้มีการจดสิทธิบัตรไว้ถึง 3 ประเทศ นอกจากนี้ท่านได้มีงานวิจัยทั้งหมดมากกว่า 86 เรื่อง ในฐานข้อมูลทางวิทยาศาสตร์นานาชาติ งานส่วนใหญ่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารที่ได้มาตรฐานของวิทยาศาสตร์การแพทย์


ร่างกายคือต้นทุน"  ถ้าคุณไม่แข็งแรง และคุณจะมีชีวิตที่มีความสุขได้อย่างไร? แม้คุณจะมีเงิน แต่ถ้าคุณนอนเจ็บอยู่ในห้อง ICU แล้วเงินคุณมีค่าไหม? ทำยังไงให้สุขภาพดีและชีวิตมีความสุข จากงานวิจัยโดยนักวิจัยที่มหาวิทยาลัยฮาวาร์ด ที่เขาทำงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อเนื่องตลอด 72 ปี คำตอบที่ได้คือชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขก็คือ การมีเพื่อนที่ดี (good relationship) จะทำให้คุณมีสุขภาพกายที่ดี สุขภาพจิตที่ดี”

 

วันนี้เราหันกลับมามองตัวเอง ว่าเราได้ดูตัวเองมากน้อยแค่ไหน แม้กระทั่งในแต่ละวันเราได้คำนึงถึงอาหารที่ทานเข้าไปรึเปล่า อาหารเป็นตัวการสำคัญของสาเหตุของโรคและการป้องกันโรคในปัจจุบันเลยทีเดียว การเลือกวิจัยเซซามินในงาดำ เพราะใช้หลักการใช้อาหารเป็นยา เพราะงาดำมีประวัติการใช้มามากกว่า 4,000 กว่าปีแล้ว ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยสูงและสำคัญคือ งาดำเป็นอาหาร เป็นธัญพืช ไม่ใช่สมุนไพร สามารถทานได้ทุกวัน ได้ทุกมื้อ เหมือนเราทานอาหาร เพราะฉะนั้นเราใช้หลักที่ว่าการกินอาหารเป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร และการกินอาหารที่ถูกต้อง เป็นการแก้ไขปัญหาสุขภาพที่ง่ายที่สุด และที่เลือกทำเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพราะเราสามารถทานเสริมอาหารได้อย่างต่อเนื่องและปลอดภัยที่สุด ไม่มีสารตกค้างหรือสะสมในร่างกายแน่นอน และที่สำคัญต้องเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอมมูร่า (Aimmura) เท่านั้น ด้วยเหตุผล 4 ข้อ


1. เป็นสูตรอาหารที่ดีที่สุดของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ
2. มีส่วนประกอบสำคัญชัดเจน เช่น เซซามิน (Sesamin) รำข้าวสีนิล แป้งข้าวหอมมะลิ
3. อธิบายกลไกการทำงานของสารสกัดต่างๆได้
4. มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ชัดเจนพิสูจน์ได้  

 

 

 

เมื่อนำ เอมมูร่า-X มาเปรียบเทียบกับ เอมมูร่า-O ปกติพบว่าใน 1 แคปซูล มีสารเซซามิน มากกว่า 75 เท่า ใน 1 กระปุกมี 60 แคปซูล ก็เท่ากับว่า เอมมูร่า-X 1 กระปุก 60 แคปซูล จะมีค่าเท่ากับ เอมมูร่า-O 4,500 แคปซูล ถือว่าเป็นสูตรอาหารที่ทำยากมากและดีที่สุดในขณะนี้จากผลลัพธ์ในห้องแลป

 

AIMMURA-X is the “KING OF SESAMIN PRODUCTS”
เอมมูร่า-X : ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดจากงานวิจัยของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหนือกว่า เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ

          เอมมูร่า-X (Aimmura-X) ตอบโจทย์สุขภาพที่ดียิ่งกว่า ด้วยปริมาณเข้มข้นของสารเซซามิน (Sesamin) ซึ่งเป็นสารสกัดจากงาดำที่สูงขึ้นถึง 20 เท่า  เป็นผลงานจากนักวิจัยชื่อดัง ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโลก ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ โดยได้คิดค้นและพัฒนา  เอมมูร่า-X (Aimmura–X)  สูตรใหม่ ที่มีความเข้มข้นของสารเซซามิน (Sesamin) ถึง 20 เท่า ถือได้ว่า  เอมมูร่า-X (Aimmura–X) .  เป็นผลิตภัณฑ์ตัวจริงของเซซามิน  โดยนักวิจัยตัวจริง ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ในฐานะนักวิจัยตัวจริงที่มีชื่อเสียงด้านงานวิจัยระดับประเทศ และของโลก ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาด้านงานวิจัยสำหรับผลิตภัณฑ์ของ ไอยรา แพลนเน็ต ได้กล่าวว่า “จากผลงานการวิจัยของผลิตภัณฑ์เอมมูร่า ( Aimmura)  สูตรดั้งเดิมและอีกหลายสูตร เอมมูร่า-โอ (Aimmura-O), เอมมูร่า-วี (Aimmura-V)เอมมูร่า-อี (Aimmura-E) .  ตลอดเวลาที่ผมได้รับฟังถึงผลลัพธ์จากการรับประทานผลิตภัณฑ์เอมมูร่า ( Aimmura) จากผู้คนมากมาย สุขภาพของเขาดีขึ้นนั่นคือ ความสุข และเป็นแรงบันดาลใจให้ผมทำวิจัยใหม่อย่างต่อเนื่อง เอมมูร่า-X (Aimmura-X)   จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผลงานวิจัยชิ้นโบว์แดงล่าสุดที่ตอบโจทย์สุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ และผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีตลอดไปผมอยากเห็นคนไทยทุกคนสุขภาพดี มีชีวิตยืนยาว และมีความสุขตลอดไป”

 

          เอมมูร่า-X (Aimmuara-X) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซซามินตัวจริงที่เป็นหนึ่งเดียวจากศูนย์วิจัยชีวโมเลกุลมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัยด้วยวัตถุดิบจากแหล่งออร์แกนิก.... และเข้มข้นด้วยสารเซซามินบริสุทธิ์ถึง 20 เท่า ...ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีความแตกต่าง ชัดเจน เป็นผลิตภัณฑ์งานวิจัยที่ดีที่สุดของ บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด และเป็นผลิตภัณฑ์ “ตัวจริง” และกลายเป็น “ผู้นำ” ในตลาดผลิตภัณฑ์สุขภาพสารสกัดเซซามิน (Sesamin) จากงาดำในปัจจุบันนี้

 

          เอมมูร่า-X (Aimmura-X)  นวัตกรรมการดูแลสุขภาพที่เหนือกว่า…ด้วยการทำงานของเซซามินในระดับโมเลกุล.... สูตรพิเศษจากผลงานวิจัยของ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซซามิน (Sesamin) ให้ดูแลสุขภาพคุณได้อย่างล้ำลึกในระดับโมเลกุล

 

          ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอมมูร่า-X (Aimmura-X) เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีสารสกัดจากงาดำ นั่นคือสารเซซามีนซึ่งมีปริมาณสูงสุดมากกว่า เอมมูร่า (Aimmura) สูตรปกติทั่วไป ถึง 20 เท่า นอกจากสารเซซามิน (Seasamin) ในงาดำแล้ว  เอมมูร่า X (Aimmura-X)  ยังมีส่วนผสมของธัญพืชออร์แกนิคชั้นดี ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในการดูแลสุขภาพที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด

 

          เอมมูร่า-X (Aimmura-X) ตัวจริงงาดำเซซามิน (Sesamin) สูตรใหม่ล่าสุดเข้มข้นขึ้น 20 เท่า** สุดยอดนวตกรรมการดูแลสุขภาพระดับโมเลกุลเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ

 

มหัศจรรย์สารเซซามิน (Sesamin) สารสกัดจากงาดำงานวิจัยระดับโมเลกุล อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยสิทธิบัตรโลก

“กินอาหารเป็นยา...ดีกว่า...กินยาเป็นอาหาร”

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่ภาพ

 

 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่ภาพ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่ภาพ

    แล้วทำไม!! ต้องเป็น Aimmura-X


“เดิมเซซามินในผลิตภัณฑ์ Aimmura สูตรออริจินัล ทุกคนได้สัมผัสและเห็นถึงผลลัพธ์แล้วว่า ส่งผลต่อการฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายของเราอย่างไรบ้าง!

 

 แต่สำหรับ Aimmura-X นี้ ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ได้ปรับสูตรใส่ปริมาณเซซามินแบบเข้มข้นเข้าไป โดยมีกราฟแสดงผลชัดเจนว่ามีปริมาณเพิ่มขึ้นเท่า? มีความปลอดภัยมั้ย? มีการตรวจสอบแล้ว

ไม่มีสารสเตรีรอยด์

-ไม่มียาแก้ปวด

-ไม่มียาแก้โรคข้อเสื่อม

-ไม่มีเชื้อยีส เชื้อรา

-ไม่มีอโลหะหนัก

-วัตถุดิบในการผลิต หนึ่งในสามมาจากสวนออแกนิก ไม่มียาฆ่าแมลงใดๆ ทั้งสิ้น

  

ล่าสุดผลจากห้องแลป เมื่อนำ เอมมูร่า-X (Aimmura-X) มาเปรียบเทียบกับ เอมมูร่า-O (Aimmura-O) ปกติพบว่า

ใน 1 แคปซูล มีสารเซซามินมากกว่า เอมมูร่า-O ถึง 75 เท่า ใน 1 กระปุกมี 60 แคปซูล ก็เท่ากับ

เอมมูร่า X (Aimmura-X)  1 กระปุก 60 แคปซูล จะมีค่าเท่ากับ เอมมูร่า O (Aimmura-O) 4,500 แคปซูล

ถือว่าเป็นสูตรอาหารที่ทำยากมากและดีที่สุดในขณะนี้จากผลลัพธ์ในห้องแลป และการทุ่มเทงานวิจัยอย่างต่อเนื่องของ 

ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ เราสามารถพูดได้ว่า“Aimmura-X is the King of Sesamin Products”

 

 

โปรโมชั่น 3 แถม 1 ราคาเพียง 7,500 บาท เท่านั้น

ด่วน!!! จำนวนจำกัด.......

 

  3 แถม 1 ราคาเพียง 7,500 บาท


฿7,500
จำนวน:

คุณสมบัติของ งาดำ เป็นธัญพืชที่มีผู้ใช้เป็นอาหารมากกว่า 4,000 ปี จากการศึกษาวิจัย ได้พบว่าเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าทางโภชนาการมาก โดยมีส่วนผสมของ สารอาหารต่างๆ ครบทุกชนิด นอกจากนั้น ในงาดำ ยังพบสารที่มีคุณสมบัติ ที่สามารถออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ซึ่งได้มีรายงานการศึกษาวิจัยทั่วโลก ทั้งในระบบโมเลกุล และในคน เป็นสารในกลุ่มของ Lignin ชื่อว่า เซซามิน (Sesamin)

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยยั้บยั้งการอักเสบ

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยลดทั้งการสังเคราะห์และลดการดูดซึมสารโคเรสเตอรอล

-สารเซซามิน(Sesamin) ทำให้มะเร็งบางชนิดเข้าสู่ขบวนการทางชีวะเคมีที่ทำให้เซลล์ตาย

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยยั้บยั้งการลุกลามของมะเร็งบางชนิดได้

-สารเซซามิน(Sesamin) กระตุ้นให้ร่างกายสร้างสาร IL2 และ IFN-Gramma จากเม็ดเลือดขาว

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยดูแลเกี่ยวกับระดับน้ำตาลในเลือด

-สารเซซามิน(Sesamin) ทำหน้าที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมัน

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยทำให้ วิตตามิน E ทำงานได้มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยลดอาการปวด และอักเสบบริเวณต่างๆ ของร่างกาย

-สารเซซามิน(Sesamin) ลดการเสื่อมสลายของข้อกระดูก และกระดูกอ่อน

-สารเซซามิน(Sesamin) กระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างกระดูก

-สารเซซามิน(Sesamin) ยับยั้งการดูดซึมและสังเคราะห์โคเลสเตอรอลภายในร่างกาย

-สารเซซามิน(Sesamin) มีส่วนช่วยในการลดความดันโลหิต

-สารเซซามิน(Sesamin) ช่วยในการกำจัดสารพิษของตับ

-สารเซซามิน(Sesamin) กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

-สารเซซามิน(Sesamin) มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินอีให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 1,561,461