A005 VITTAMIN CX PLUS

Vittamin C Plus

   

Vittamin C Plus

เป็นวิตตามินซีที่ได้มาจากธรรมชาติ

วิตามินซี นั้นช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างเม็ดเลือดขาว เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องกันหวัด และคุ้มกันร่างกายจากมลภาวะต่างๆ ความเครียดในการทำงาน และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุการเสื่อมของเซลล์จึงช่วยลดโอกาสการเป็นต้อกระจก หลอดเลือดอุดตัน ไขข้อ ความดันโลหิตสูง

วิตามินซี ยังช่วยลดอาการภูมิแพ้ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุเหล็ก และยับยั้งการสร้างสารก่อมะเร็งประโยชน์ของวิตามินซีในเรื่องของผิวพรรณ วิตามินซีช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอด ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และทำให้ริ้วรอยจากสิวลดลง ข้อนี้คอนเฟิร์มเลยจ้า เพราะผู้เขียนก็ใช้วิตามินซีในการช่วยลดริ้วรอยจากสิว สิวอักเสบน้อยลง รอยจากสิวค่อยๆจางลง และก็ไม่ค่อยจะเป็นหวัดด้วยนะ

วิตามินซี มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย

วิตามินซี ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอัลตร้าไวโอเลต สาเหตุโรคต้อกระจก

วิตามินซี ยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็นและคอลลาเจน ช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ เพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ช่วยลดความเครียด และยังเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนกรดอะมิโนให้กลายเป็นสารในสมอง ซึ่งมีความจำเป็นต่อสมองและหน้าที่ของระบบประสาทด้วยและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของภูมิต้านทานโรค โดยเฉพาะประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาว สำหรับในเรื่องความสวย วิตามินซียังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะครับ

วิตามินซี ตามธรรมชาติที่เราได้รับจากการรับประทานผักและผลไม้หลายชนิด เช่น ผักหวาน ผักโขม ส้ม มะนาว ฝรั่ง มะเขือเทศ แต่การจะรับวิตามินซีให้ได้วันละ 1,000 มิลลิกรัมนั้นเป็นเรื่องยากทีเดียว คุณคงต้องกินส้มวันละประมาณ 4 กิโลกรัม เพื่อให้ได้วิตามินซีวันละ 1,000 มิลลิกรัม ไหวไม๊เนี่ย เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างวิตามินซี ได้เอง วิตามินซี ชนิดเม็ดจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้เราได้รับ วิตามินซี อย่างเพียงพอ฿750
จำนวน:
Visitors: 1,561,452