B009 Mazy Mac

 มาซี่แม็ค (MazyMac)  

สวยจากภายใน 

สดใสสู่ภายนอก

 

มาซี่แม็ค (MazyMac) เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนธรรมชาติ และช่วยทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งปากมดลูก และช่วยดูแลระบบภายในของผู้หญิง ซึ่งพบเจอปัญหาในช่วยอายุต่างๆดังนี้

 

ช่วงที่ 1 ช่วงวัยรุ่น เริ่มมีรอบเดือน ปวดท้องเวลามีรอบเดือน ต้องทาน มาซี่แม็ค (MazyMac)


ช่วงที่ 2 หลังคลอด ทำให้มดลูกมีสิ่งตกค้างภายใน มดลูกหย่อนยาน ต้องทาน มาซี่แม็ค (MazyMac)


ช่วงที่ 3 สูงอายุ ต้องทาน มาซี่แม็ค (Mazy Mac)
3.1 ฮอร์โมนพร่อง
3.2 เข้าสู่ภาวะวัยทอง
3.3 อารมณ์หงุดหงิดง่าย
3.4 กล้ามเนื้อขยาย
3.5 มดลูกแห้ง

 

มาซี่แม็ค (MazyMac) ทานได้ตั้งแต่ เด็กที่เข้าสู่วัยมีประจำเดือน จนถึงหญิงสูงอายุ โดยเฉพาะคนที่อายุ 30 ขึ้นไปกินดีมากๆ

 

.....ส่วนผสม .....


1.โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ให้ฮอร์โมนเพศหญิง
เป็นสารออกออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน (Phytoestrogen) แต่อ่อนกว่า ช่วยเพิ่มมวลกระดูก (bone Mass) ให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณ และคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว นอกจากนี้ Isoflavone ยังลดอาการหมดประจำเดือน หรือวัยทอง อื่นๆ อีก เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อแตก ไขมันสูง ช่องคลอดแห้ง อารมณ์ไม่ปกติ เป็นต้น และจากงานวิจัยที่ได้ศึกษา เป็นข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้วคือ สตรีที่มีการบริโภคถั่วเหลืองเป็นประจำตลอดชีวิตจะเป็นมะเร็ง ที่เต้านมน้อยมากหรือไม่เป็นเลย


2. ตังกุย
ตังกุยเป็นสมุนไพรจีนยอดนิยมพอ ๆ กับถั่งเฉ้าและโสม เป็นพืชสมุนไพรที่ตำรับยาแผนจีนโบราณใช้รากของตังกุยเพื่อมาดูแลและรักษาระบบภายในของผู้หญิง ช่วยบำรุงโลหิต ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน เนื่องจากตังกุยช่วยบำรุงสุขภาพระบบภายในของผู้หญิง จึงได้ฉายาว่าราชินีสมุนไพรสำหรับสตรี Queen of female herbs  นิยมรับประทานเพื่อบำรุงเลือด ช่วยให้เจริญอาหาร ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนหรือมีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง ตังกุยยังช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว นอกจากนี้ตังกุยยังเป็นสมุนไพรจีนที่ใช้สำหรับสตรีวัยทอง เนื่องจากสารที่ออกฤทธิ์ชื่อ คูมาริน ให้สารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน ช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ อันมาจากภาวะหมดประจำเดือน ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดความผิดปกติในระบบทางเดินปัสสาวะ ระบบหลอดเลือดและหัวใจ และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิงพรรณเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีรายงานวิจัยว่าตังกุยสามารถยับยั้งการก่อตัวของสารอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งอีกด้วย

 

3. คอลลาเจน จากปลาทะเล
ด้วยคุณค่าของคอลลาเจนจากปลาทะเล Fish Collagen จากการค้นคว้าวิจัยของประเทศญี่ปุ่น ได้นำเข้าคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ด้วยกรรมวิธี Enzymatic Hydrolysis หรือ Fish Skin ซึ่งสามารถกระตุ้นให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารตัวนี้ได้อย่างรวดเร็ว นำไปสู่การปรนิบัติบำรุงผิวพรรณของคุณดุจดั่งเจ้าหญิง ให้ผิวสวยหน้าใส ลดปัญหาการเกิดรอยตีนกา ริ้วรอยที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น

4. เปลือกสนฝรั่งเศส
ปัจจุบันมีการวิจัยพบว่าสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอย หมองคล้ำ ซึ่ง “สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส” หรือ French Maritime Pine Bark Extract ที่สกัดจากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส มีส่วนประกอบของสารสำคัญคือ OPC (Oligomeric Proanthocyanidin) คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) มากกว่าวิตามิน C 20 เท่า และสูงกว่าวิตามิน E ถึง 50 เท่า ช่วยเสริมการทำงานของวิตามิน C และวิตามิน E ในการต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง (เมลานิน) ทำงานผิดปกติและจากการถูกแสงแดด โดยสามารถช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาการสร้างเม็ดสีหรือชะลอให้มีการสร้างเม็ดสีในปริมาณที่น้อยลง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินที่ถูกทำลายซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งคุณสมบัติที่ทำให้เส้นเลือดยืดหยุ่นและแข็งแรงจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

5. แอลกลูต้าไธโอน ทำให้ร่างกายมีผิวขาว
L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน) ในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ จำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด

 

บุคคลที่จำเป็นต้องทานมาซี่แม็ค ?
-ผู้หญิงทุกคนที่มีอาการปวดท้องประจำเดือน
- มีตกขาวมาก
- ผู้ที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือน
- ผู้ที่ต้องการตัดเอามดลูกออก หรือผ่าทำหมัน
- ผู้ที่ไม่มีความสุขในชีวิตครอบครัว มีเพศสัมพันธ์เจ็บ
- ผู้ที่ต้องการบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวพรรณต่างๆ
- ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน เช่น หน้าอก แก้ม คาง ถุงใต้ตา ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว บั้นท้าย และอื่นๆ
- เพื่อให้มีผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
- กำจัดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
- ผู้ที่ปัสสาวะบ่อยๆ หรือ ปัสสาวะ กระปิดกระปอย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
- ผู้ที่มีผิวแห้งมาก ขาดความชุ่มชื่น ไม่มีชีวิตชีวา
- ผู้ที่คลอดบุตร ทั้งคลอดเอง ที่ไม่ได้อยู่ไฟ และผ่าคลอด
- ผู้ที่ต้องการมีบุตร หรือมีบุตรยากเพราะมดลูกไม่ปกติ
- ผู้ที่ต้องการจะทำรีแพร์ ช่องคลอดไม่กระชับ

 

เคล็ดลับการดูแลระบบภายในของผผู้หญิง...คงไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ถ้าใจต้องการ การดูแลตัวเองจากภายในสำคัญกว่าสิ่งใด
ราคา1100 ราคาสมาชิก 850

 

 


฿850
จำนวน:
Visitors: 1,561,461