A010 Trimmax Coffee

Trim Max Coffee 'ทริม แม็กซ์ คอฟฟี่'

อย. เลขที่ 13-2-04352-2-0095

กาแฟลดน้ำหนัก ปกติจะใช้แล้วไม่ค่อยเห็นผล หรือกาแฟลดน้ำหนักบางยี่ห้อใช้ได้ผลเป็นอย่างดี แต่กลับทำให้โยโย่หลังจากหยุดใช้ ส่วนในระหว่างที่ใช้จะทำให้ใจสั่นบ้าง หน้ามืดบ้าง ใช้แล้วไม่หิวเลย ส่วนมากแล้วราคาจะไม่สูงเนื่องจากใส่สารเคมีสารกดประสาท

Trim Max Coffee ทริมแม็กซ์ หอม...กลมกล่อม ได้รสชาติจากกาแฟบราซิลพันธุ์แท้ พร้อมคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติที่จะทำให้คุณ...ดูดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษ

ส่วนประกอบของ Trim Max Coffee

ไฟเบอร์
ไฟเบอร์หรือกากใยอาหาร ช่วยการรักษาระบบย่อยอาหารทำให้มีสุขภาพดี เมื่อรับประทาน ไฟเบอร์ ซึ่งเป็นสารที่ไม่ให้พลังงานเข้าไปในร่างกาย มันจะเข้าแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้เรารู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นาน ช่วยลดความอยากอาหารลงไป ทั้งยังช่วยกวาดสิ่งสกปรกออกจากลำไส้ ซึ่งก็รวมถึงไขมันและกากอาหารด้วย จึงจะช่วยลดพลังงานที่จะได้รับจากอาหารได้ จึงส่งผลให้ลดน้ำหนักได้

อินนูลิน
อินนูลินมีลักษณะเฉพาะคือมีรสชาติที่หวาน คล้ายน้ำตาล จึงมักนำมาเป็นส่วนประกอบในอาหารและไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหาร จึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาล นอกจากนี้อินนูลินก็จัดเป็นใยอาหารชนิดหนึ่ง ซึ่งทำให้อิ่ม ช่วยขับสารพิษทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

มอลโตเดกซ์ตริน
คือ คาร์โบไฮเดรท ประเภท polysaccharide ที่ได้จากการย่อยโมเลกุลของสตาร์ซ (starch) บางส่วนให้เป็นสายสั้นๆ ของน้ำตาลกูลโคล (glucose) มีลักษณะเป็นผงหรือเกล็ดสีขาวไม่มีรส หรือมีรสหวานเล็กน้อย สามารถละลายน้ำได้ดี ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารอย่างกว้างขวาง ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน อาหารไขมันต่ำ

สารสกัดจากถั่วขาว
สารสำคัญในถั่วขาวที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (phaseolamin) มีคุณสมบัติทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง ดังนั้นแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เราบริโภคเข้าไปนั้น จึงไม่สามารถเปลี่ยนจากแป้งกลายเป็นน้ำตาลได้ถึง 50-66% หากได้รับสารสกัดจาก "ถั่วขาว" เข้าไปในปริมาณ 500 มิลลิกรัมต่อวัน ร่างกายจะได้รับพลังงานจากแป้งลดน้อยลงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ซึ่งมีผลทำให้สารสะสมของไขมันในร่างกายทีเกิดจากน้ำตาลในแป้งลดน้อยลง เมื่อร่างกายได้รับพลังงานไม่พอเพียงต่อความต้องการในแต่ละวัน ดังนั้นร่างกายก็เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในร่างกายด้วย จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหารหรือกินยาลดความอ้วน

สารสกัดจากผลส้มแขก
หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่า สาร เอซซีเอ (HCA) จะยับยั้งเอนไซม์ ที่เร่งการสะสมไขมันจากคาร์โบไฮเดรต ช่วยยับยั้งและลดความรู้สึกหิว ทั้งช่วยเร่งการสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่แล้ว ให้ออกไปจากร่างกายในรูปพลังงาน จึงทำให้น้ำหนักตัวลดลง แต่ร่างกายยังคงสดชื่นไม่อ่อนเพลีย ช่วยลดสัดส่วนโดยเฉพาะต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ให้ลดลงอย่างรวดเร็ว

แอลคาร์นิทีน
เป็นชื่อของสารตัวหนึ่ง ที่ถูกสร้างขึ้นในร่างกายของเรานี่เอง โดยสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (lysine) และเมไทโอนีน (methionine) และแอล-คาร์นิทีนในร่างกายของเราก็ถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆ หลายอย่าง เช่น เข้าไปช่วยเพิ่มกระบวนการใช้ไขมัน (fat) โดยการขนส่งกรดไขมัน (fatty acid) เข้าไปในไมโตคอนเดรีย (ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสร้างพลังงานของเซลล์) แอล-คาร์นิทีน ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน สารนี้มีอยู่ในกาแฟลดน้ำหนักทั่วไป

สารสกัดจากตะบองเพชร
ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น และยังอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันโรคริดสีดวง สารนี้มีอยู่ในกาแฟลดน้ำหนักบางยี่ห้อ

ซูคราโลส
คือสารให้ความหวานที่มีพลังงาน มีรสหวานอร่อยเป็นธรรมชาติแบบน้ำตาล ไม่มีรสขมติดลิ้น ให้ความหวานกว่าน้ำตาลประมาณ 8 เท่า เป็นผลึกละเอียด ร่วน สีขาว ละลายน้ำได้ดี ทั้งในอาหารร้อนและเย็น เหมาะสำหรับผู้ต้องการหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาล และผู้ป่วยโรคเบาหวาน และไม่ทำให้ฟันผุ

โครเมี่ยม คีเลต
สามารถเพิ่มระดับไขมันคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) ซึ่งทำหน้าที่กำจัดไขมันคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) อันเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือดหรือการแข็งตัวของผนังหลอดเลือด ในผู้ที่กำลังลดความอ้วน เกลือแร่โครเมียมสามารถช่วยร่างกายของเรานำน้ำตาลกลูโคสที่มีอยู่ในกระแสเลือดเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเผาผลาญ เหมือนทำหน้าที่กำจัดไขมันส่วนเกินให้กับร่างกายไปในตัว

***********************************************************

ขนาดบรรจุ 15 ซอง/กล่อง
ราคาปลีก420/กล่อง
ราคาสมาชิก280/กล่อง

 

฿280
จำนวน:
Visitors: 1,561,447