เอมมูร่า เซซามิน สารสกัดจากงาดำ

สารสกัดเซซามีน สามารถฆ่าเซลล์มะเร็ง จริงหรือ?

 

  

 

รู้ไหม?.....คนไทยเสียชีวิตด้วยโรงมะเร็งเป็นอันดับ 1 

เรามารู้จักมะเร็งกันก่อนค่ะ โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ.......

อยากรู้มะเร็งเติบโตอย่างไร ดูคลิป

 

 

    

 

 ดูแลสภาวะยับยั้งเซลล์มะเร็งโดยทำให้มะเร็งมีอายุสั้นลง

มีการศึกษาวิจัยพบว่า เซซามิน เป็นสารที่มีคุณบัติช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง โดยทำให้เซลล์มะเร็งมีอายุสั้นลง (เข้าสู่กระบวนการ Cell Death เร็วขึ้น) มีการทดลองในห้องปฏิบัติการ โดยดูผลของเซซามินต่อการทำงานของโปรตีน Cycline D1 ในเซลล์มะเร็งเต้านมชนิดรุนแรง ผลปรากฏว่า สารเซซามิน สามารถลดการแสดงออกของโปรตีน Cyclin D1 ได้โดยการไปกระตุ้นการสลาย Proteasome เมื่อ Cyclin D1 หมดฤทธิ์ เซลล์มะเร็งก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการสลายตัวเองตามปกติ ซึ่งเป็นกลไกที่สำคัญในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

- ดูแลสภาวะลดอาการปอดอักเสบ

- จากการทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่า สารเซซามิน ช่วยลดอาการปอดอักเสบได้ เนื่องจาก เซซามิน มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิด Cytokine storm อันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองของร่างกายที่รุนแรงกว่าปกติ ในการโจมตีเชื้อโรค จนทำให้เกิดการสะสมสารที่จะใช้ทำลายเชื้อโรคมากเกินไปในปอด เป็นผลให้ปอดอักเสบ เมื่อสารเซซามิน เข้าไปยับยั้งปฏิกิริยาดังกล่าว ทำให้สารทำลายเชื้อโรคที่ร่างกายผลิตขึ้นมีปริมาณที่สมดุล การอักเสบของปอดก็ลดลงด้วย

- ดูแลเรื่องเซลล์เซลล์ประสาทลดปัญหาปลายประสาทเสื่อมในผู้ป่วยเบาหวาน

- จากรายงานวิจัยพบว่า สารเซซามิน สามารถปกป้องการทำลายเซลล์ อันเนื่องมาจากภาวะระดับน้ำตาลในเลือดสูง โดยป้องกันมิให้เซลล์เข้าสู่โปรแกรมการฆ่าตัวเอง โดยเฉพาะเซลล์ประสาทและปลายประสาท จึงส่งผลดีต่อผู้ป่วยเบาหวานซึ่งมักมีโรคแทรกซ้อนจากปัญหาปลายประสาทเสื่อม

- ดูแลเรื่องอัลไซเมอร์

- มีงานวิจัยมากมายยืนยันแล้วว่า สารเซซามินสามารถยับยั้งปฏิกิริยาการเติมออกซิเจนของโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์ได้

- ดูแลเรื่องอักเสบ คือ วิธีบำบัดโรคภูมิแพ้อย่างได้ผลโดยไม่ต้องใช้ยา

- จากการศึกษาวิจัยพบว่า สารสกัดจากงาดำ ที่เรียกว่า เซซามิน สามารถช่วยยับยั้งการอักเสบได้ โดยไปยับยั้งเอนไซม์ Delta-5 desaturase และยังไปยับยั้งการออกฤทธิ์ของ Cytocline ชนิด Interlekin-1 Beta อีกด้วย

 

- นอกจากนี้ การที่เซซามินมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ประกอบกับฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย จึงสามารถใช้เซซามินไปบำบัดความเจ็บป่วยได้อีกหลายโรค ซึ่งต้องทำการศึกษาวิจัยกันต่อไป อย่างไรก็ดี ในห้องปฏิบัติการได้มีการใช้เซซามินกับผู้ป่วยหลายโรคด้วยกัน ดังที่มีผู้บริโภคสารสกัดเซซามิน บอกเล่าประสบการณ์มาให้ทราบ เช่นมีการใช้เซซามินกับผู้ป่วยวัณโรคกระดูกได้ผลดี หรือแม้แต่ใช้กับผู้ป่วยพาร์คินสันก็น่าจะช่วยบรรเทาอาการได้ เพราะเซซามินในงาดำมีสรรพคุณบำรุงระบบประสาทเป็นที่ประจักษ์ชัดเจนกันมานานแล้ว

 

โปโมชั่นร้อนแรง 10 ชุดเท่านั้น.......เหลือเท่านี้ค่ะ

 

 

10 ชุด เท่านั้น

 

 

 

       

 

สินค้าของเราเป็นของแท้ เบิกออกจากบริษัท มีบราโค๊ด ชื่อตัวแทนติดที่ขวด 

 

 

 

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 1,563,150