A007 AIFACAD (ไอฟาแคด)

ไอฟาแคด (Aifacad) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้มีปัญหาความดัน

 

 

>>รู้หรือไม่..425 ล้านคนทั่วโลก..เป็นผู้ป่วยเบาหวาน>>

 

ข้อมูลจากสมาพันธ์เบาหวานนานาชาติ.....ได้รวบรวมสถิติผู้ป่วยเบาหวานทั่วโลกไว้มีจำนวนถึง 425 ล้านคนทั่วโลกที่ป่วยเป็น เบาหวานโดยแบ่งเป็น 98 ล้านคนที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปและอีก 327 ล้านคนมีอายุเพียง 20 - 64 ปี

(ข้อมูลสำรวจเมื่อปี 2018)

>>>>>>

โดยตัวเลขสถิติดังกล่าวได้แสดงแนวโน้มอัตราผู้ป่วยเบาหวานที่เพิ่มสูงขึ้นในช่วงปี 2588 ไว้ดังนี้ จะมีผู้ป่วยเบาหวานเพิ่มเป็น 191 ล้านรายในอายุ 65 ปีขึ้นไปและเพิ่มเป็น 438 ล้านรายในช่วงอายุ 20-64 ปี 

>>>>>

เรามองเห็นอะไรในตัวเลขนี้บ้าง!!

:

- อัตราการเพิ่มของผู้ป่วยเบาหวานพุ่งสูงขึ้นทั่วโลกไม่มีแนวโน้มลดลง

- ช่วงอายุผู้ป่วยเบาหวานที่กว้างขึ้นคนที่อายุน้อยก็เป็นเบาหวานได้

- ค่ารักษาพยาบาลการดูแลสุขภาพเรื่องเบาหวานเพิ่มขึ้น

- เป็นภัยเงียบ..ที่เป็นต้นตอของอีกหลายโรคตามมา

- เราอาจจะเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็นเบาหวาน

- โลกนี้จะมีนวัตกรรมใหม่ๆทางการแพทย์เพื่อการดูแลรักษามากขึ้น

- เราจะมีโอกาสและทางเลือกใหม่ๆในการดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น

- ฯลฯ

 

เบาหวานเป็นโรคเรื้อรัง ที่เกิดจากการขาดอินซูลินหรือประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลินไม่ดี จำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาต่อเนื่องเพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อนเรื้อรังเช่น เบาหวานขึ้นจอประสาทตา ไตวายเรื้อรังจากโรคเบาหวานเป็นต้น

 

ด้วยความปรารถนาดีห่วงใยใส่ใจสุขภาพจากผลิตภัณฑ์ AIFACAD (ไอฟาแคด) 

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมงานวิจัยระดับชีวโมเลกุลสำหรับคนรักสุขภาพและผู้มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล

 

อาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน คืออาหารทั่วไปไม่แตกต่างจากอาหารที่รับประทานเป็นปกติ แต่ควรเป็นอาหารที่ไม่หวานจัดโดยคำนึงถึงปริมาณชนิดของ แป้งและไขมัน เป็นสิ่งสำคัญเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดรวมถึงการรักษาน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกตินอกจากนี้ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาและปริมาณที่ใกล้เคียงกันในแต่ละมื้อ

..

ไม่ควรงดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งเพราะจะทำให้หิวและอาจรับประทานในมื้อถัดไปมากขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดขึ้นๆลงๆได้หากยังไม่มั่นใจในการดูแลสุขภาพตนเองว่าดีพอแล้วหรือยังให้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีได้เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

 

8 สัญญาณเตือนเป็นเบาหวาน

 

เบาหวานคือความผิดปกติของร่างกายที่มีการผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอส่งผลให้ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดสูงหรือต่ำเกินไปโดยปกติน้ำตาลจะเข้าสู่เซลล์ร่างกายเพื่อใช้เป็นพลังงานภายใต้การควบคุมของฮอร์โมนอินซูลินแต่สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานฮอร์โมนไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติจึงส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นมีผลต่อการทำลายหลอดเลือดและนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนอื่นๆได้

 

เรารู้ได้อย่างไร! ว่าเรามีความเสี่ยงในการเป็นเบาหวานให้ดู 8 สัญญาณเตือนดังต่อไปนี้

 

1.น้ำหนักลดแบบไม่ทราบสาเหตุ

2.กระหายน้ำหิวน้ำบ่อย

3.อ่อนเพลียเหนื่อยง่ายไม่มีแรง

4.สายตาพร่ามัวมองเห็นไม่ชัดเจน

5.เป็นแผลง่ายแผลหายยากคันตามผิวหนัง

6.ชาปลายมือปลายเท้า

7.เบื่ออาหารหิวบ่อย

8.ปัสสาวะกลางคืนบ่อยมากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป

 

เลี่ยงเบาหวานป้องกันตัวเองหากไม่อยากทานยาไปตลอดชีวิต  ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวันเลี่ยงการรับประทานอาหารหวานจัดมันจัดเค็มจัดและหาเวลาออกกำลังกายเพื่อลดไขมันในร่างกายนอกจากนี้อาจต้องเสริมด้วยสารอาหารคุณค่าจากงานวิจัยที่ช่วยดูแลสุขภาพท่านและคนที่ท่านรัก AIFACAD (ไอฟาแคด) นวัตกรรมใหม่ระดับชีวโมเลกุลของทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดลที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล #AIFACAD  (ไอฟาแคด) #นวัตกรรมงานวิจัยหนึ่งเดียว #ภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล

 

 

 

ไม่ได้เป็นเรื่องล้อเล่นแต่นี่คือเรื่องจริง...

ข้อมูลทางการแพทย์ได้แจ้งเตือนไว้ว่า ใครที่เป็นเบาหวานมีโอกาสที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนของโรคอื่นๆตามมาอีกมากมาย  โรคแทรกซ้อนที่มากับเบาหวาน ส่วนใหญ่จะเป็นโรคเรื้อรังที่เกี่ยวข้องกับภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล มีไขมันในเลือดสูงจนส่งผลกระทบต่อเซลล์อื่นๆในร่างกายเช่น

1.หลอดเลือดสมองตีบตัน

2.บาหวานขึ้นตาจอประสาทตาเสื่อม

3.หลอดเลือดหัวใจ

4.โรคไตเสื่อมไตวาย

5.แผลติดเชื้อที่เท้า

6.ความดันโลหิตสูง

7.โรคผิวหนัง

8.ปลายประสาทเสื่อม

9.โรคในช่องปาก

 

>>เพราะฉะนั้นเราควรดูแลสุขภาพตัวเองให้เลี่ยงเบาหวาน ด้วยการควบคุมเรื่องอาหารการกินและการใช้ชีวิตประจำวันเน้นอาหารที่ดีกับสุขภาพ ลดหวาน ลดมัน ลดเค็ม และออกกำลังกายเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อลดไขมันเลว  เลือกทานสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายดูแลสุขภาพเรื่องภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล 

 

 

เผยความลับ..งานวิจัย

คุณประโยชน์ของ AIFACAD (ไอฟาแคด)

:

วันก่อน..แอดได้มีโอกาสเข้าฟังการบรรยายข้อมูลผลิตภัณฑ์งานวิจัย AIFACAD (ไอฟาแคด) จากทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล  ขอสรุปถึงคุณประโยชน์จากงานวิจัยในผลิตภัณฑ์ AIFACAD ที่เข้าใจได้ง่ายๆดังนี้

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Functional Food ตัวช่วยเสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล หรือที่เรียกว่า เบาหวาน ด้วยการนำสารสกัดจากธรรมชาติคือ 

-น้ำมันปลาทูน่าสกัด 

-สารสกัดขมิ้นชัน (tumeric extract) ผสานเทคโนโลยี Encapsulation

-วิตามินดี 3 บริสุทธิ์เพื่อเป็นสูตรอาหารที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใช้ในการดูแลสุขภาพ

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง??

จากงานวิจัยพบว่าสูตรอาหารใน AIFACAD (ไอฟาแคด) มีคุณประโยชน์ดังนี้

1.ฟื้นฟูการทำงานของตับอ่อนโดยการกระตุ้นการทำงานของ Beta - Cell ในการผลิตอินซูลินในระดับที่สมดุล

2.บำรุงสมองส่งผลต่อการเรียนรู้และความจำมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3.ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรงเสริมการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย

4.ลดอาการอักเสบของข้อต่อกระดูกต่างๆ

5.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

6.ลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) คือทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักสุขภาพทุกคนในการดูแลสุขภาพอย่างปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์งานวิจัยระดับชีวโมเลกุลของทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล 

 

ส่วนผสมที่สำคัญใน AIFACAD (ไอฟาแคด)

 

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) คืออะไร??

:

AIFACAD (ไอฟาแคด) คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารงานวิจัยระดับชีวโมเลกุลที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น functional food ตัวช่วยเสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุลผลงานวิจัยของทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยมหิดล

 

มีอะไร?? ใน AIFACAD (ไอฟาแคด)บ้าง

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) จากทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล  ขอสรุปถึงคุณประโยชน์จากงานวิจัยในผลิตภัณฑ์ AIFACAD ที่เข้าใจได้ง่ายๆดังนี้

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Functional Food ตัวช่วยเสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล หรือที่เรียกว่า เบาหวาน ด้วยการนำสารสกัดจากธรรมชาติคือ 

-น้ำมันปลาทูน่าสกัด 

-สารสกัดขมิ้นชัน (tumeric extract) ผสานเทคโนโลยี Encapsulation

-วิตามินดี 3 บริสุทธิ์เพื่อเป็นสูตรอาหารที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใช้ในการดูแลสุขภาพ1.น้ำมันปลาทูน่าสกัดด้วยกระบวนการที่ดีที่สุดอุดมไปด้วย EPA ช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์และ DHA บำรุงสมอง

 

คุณประโยชน์ของ EPA 

 

เชื่อว่าหลายๆคนคงได้ยินคำนี้ค่อนข้างจะคุ้นหูกันมาสักพักแล้วอาจจะมีคำถามว่าแล้ว EPA คืออะไร

 

EPA ย่อมาจาก Eicosapentaenoic Acid เป็นกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 3 ซึ่งพบมากในปลาทะเลน้ำลึกได้แก่ปลาแซลมอลปลาแมคเคอเรลปลาทูน่าฯลฯ

 

EPA มีความสำคัญกับร่างกายอย่างไร?

 

EPA เป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายมากเพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น EPA มีความจำเป็นต่อการสร้างและซ่อมแซมเซลล์รวมทั้งการสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์โดยงานวิจัยพบว่า EPA มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้านเช่น 

 

- ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด

- ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดโดยลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นลดการเกิดโรคหัวใจ

- ช่วยลดอาการปวดอักเสบตามข้อในคนสูงอายุ

 

EPA ในน้ำมันปลาทูน่า (fish Oil) ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ AIFACAD (ไอฟาแคด) เป็นน้ำมันปลาทูน่าสกัดบริสุทธิ์ Refined Oils เกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูงทุกคนสามารถทานได้อย่างปลอดภัยคุณสมบัติหลักคือลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดภาวะเบาหวาน

 

 

 

2.สารสกัดขมิ้นชัน (Tumeric Extract) คุณภาพสูงฟื้นฟูการทำงานของตับอ่อนกระตุ้นการทำงานของ Beta-Cell ในการผลิตอินซูลินในระดับที่สมดุล  ผสานกับนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี Encapsulation ที่ช่วยห่อหุ้มสารอาหารและนำสู่เซลล์ได้ดีเพิ่มการดูดซึมถึง 20 เท่า

 

Turmeric Extract ช่วยฟื้นฟูตับอ่อนจริงหรือ??

  

คนโบราณใช้ขมิ้นชันเป็นตำรับยาในการดูแลสุขภาพมาช้านานแล้วด้วยขมิ้นชัน

มีสรรพคุณทางยาเช่นช่วยเจริญอาหาร เป็นยาบำรุงธาตุ แก้ท้องอืดเฟ้อ อาการแน่น หรือ จุกเสียดท้อง บรรเทาเวลาปวดประจำเดือน หรือเป็นยารักษาเมื่อประจำเดือนมาไม่ปกติ แก้อาการดีซ่าน แก้อาการวิงเวียนศีรษะ รักษาโรคหวัด ลดไข้ แก้เสมหะ ต้านเชื้อวัณโรค แก้อาการท้องเสีย มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต้านมะเร็ง และควบคุมน้ำหนักของผู้ป่วยเบาหวานแต่การใช้ขมิ้นชันของคนโบราณใช้ในการใส่อาหาร ในปริมาณที่น้อยเพราะหากนำขมิ้นชันมาใช้ในปริมาณที่มากเกินไปหรือต่อเนื่องก็อาจเกิดผลเสียต่อร่างกายได้เช่นเดียวกัน 

:

เพื่อความปลอดภัยในการดูแลสุขภาพจึงจำเป็นต้องใช้สารสกัดขมิ้นชันหรือ Turmeric Extract (Curcumin) หนึ่งในงานวิจัยของทีมวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล ในการนำผงขมิ้นชันที่คุณภาพดีที่สุดมาสกัดด้วยกระบวนการพิเศษที่ทำให้สารในขมิ้นสามารถออกฤทธิ์ได้ดี โดยผ่านกระบวนการทางงานวิจัยและพบว่า Turmeric Extract ในผลิตภัณฑ์ AIFACAD (ไอฟาแคด) มีคุณประโยชน์ที่แตกต่างจากขมิ้นชันทั่วไป เพราะได้ถูกออกแบบมาด้วยการนำเทคโนโลยี Encapsulation มาห่อหุ้มสารอาหารในขมิ้นชัน ที่ผ่านกระบวนการสกัดพิเศษจึงสามารถนำพาสารอาหาร เข้าสู่เซลล์และค่อยๆปลดปล่อยสารอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายได้ใช้ประโยชน์มากที่สุดจากข้อมูลงานวิจัยพบว่าร่างกายสามารถดูดซึม Turmeric Extract ได้ถึง 20 เท่า 

: 

นอกจากนี้งานวิจัยยังพบอีกว่าสารสกัดขมิ้นชัน Turmeric Extract ออกฤทธิ์เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ตับอ่อน ให้สามารถผลิตอินซูลิน ในระดับที่เหมาะสมและสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล หรือผู้ที่เริ่มมีปัญหาอยู่ในกลุ่มเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูง หรือเบาหวานนั่นเอง  

 

AIFACAD (ไอฟาแคด) ผลิตภัณฑ์งานวิจัยทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล หรือผู้ป่วยเบาหวาน

 

 

3.วิตามินดี 3 ที่มีความบริสุทธิ์สูงกระตุ้นการทำงานของเซลล์ตับอ่อนให้สามารถผลิตอินซูลินในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือดให้สมดุล

 

ขาดวิตามินดี 3 เสี่ยงภาวะเบาหวานจริงหรือ!!  

วิตามินดีเป็นวิตามินที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องรับวิตามินดีได้ 2 ทางเท่านั้นคือการสังเคราะห์แสงและการรับประทานเข้าไป  วิตามินดีละลายได้ในไขมันเท่านั้นและต้องอาศัยการกระตุ้นเปลี่ยนรูปที่ตับและไตเพื่อให้สามารถออกฤทธิ์ได้ในร่างกาย 

 

วิตามินดี 3 สำคัญแค่ไหน?

จากงานวิจัยพบว่าวิตามินดีมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศวิตามินดี 3 จึงมีบทบาทสำคัญในการช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสจากอาหารและควบคุมกระบวนการต่างๆในร่างกายเช่นการรักษาระดับแร่ธาตุในเลือดให้เป็นปกติช่วยยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนพาราไทรอยด์อันเป็นสาเหตุให้เกิดการสลายกระดูกเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคเบาหวาน

 

อ้างอิงจากข้อมูลการศึกษาพบว่าคนที่ขาดวิตามินดีมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 มากกว่าคนทั่วไปและการเสริมวิตามินดีช่วยให้ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลได้ดีขึ้นนอกจากนี้ยังมีความเกี่ยวพันกับโรคความดันโลหิตสูงและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบอีกด้วย

 

วิตามิน D3 หนึ่งในสารสกัดผลิตภัณฑ์ AIFACAD (ไอฟาแคด) เป็นวิตามินดีบริสุทธิ์ผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองให้ใช้สำหรับการป้องกันภาวะเสี่ยงเบาหวานโดยผ่านการทดสอบทั้งในอเมริกายุโรปและเอเชียมาแล้วพบว่าวิตามิน D3 มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ตับอ่อนให้ผลิตอินซูลินในการควบคุมน้ำตาลในกระแสเลือดได้ดี

 


AIFACAD (ไอฟาแคด) เป็นสูตรอาหารจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงที่รวม 3 คุณค่างานนวัตกรรมระดับชีวโมเลกุลงานวิจัยหนึ่งเดียวจากทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดไม่สมดุล และผู้ป่วยเบาหวาน

 

ดูแลสุขภาพเราและคนที่เรารักให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ #AIFACAD #ไอฟาแคด

 

฿1,250
จำนวน:
กรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 1,561,459